Xin chào bác sĩ, em bị đau quặn bụng ba ngày nay. Đi cầu nhiều, miệng khô? Vậy em bị gì
Trả lời:
Chào ban. Triệu chứng của bạn có thể bạn đã bị rối loạn tiêu hóa. Bạn nên uống nhiều Oresol để bù nước điện giải. Ngoài ra bạn cần uống thêm thuốc để điều trị rối loạn đường tiêu hóa. Ngoài ra nên ăn uống giữ gìn vệ sinh, có thể ăn cháo thịt nạc, kiêng ăn đồ mỡ, tanh .... Thân mến.