Xin chào bác sĩ,tôi phía dưới ức đi khám và đã nội soi bác sĩ nói là viêm dạ dày có cho năm ngày thuôc uống hết thuốc mà vẫn đau như. Lúc ban đầu vậy tôi phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp đơn thuốc bạn đã uống gồm những thuốc gì? Bạn đã đi khám ở đâu? Ngoài điều trị bằng thuốc bạn cần có chế độ ăn uống kiêng khem hợp lý thì mới có hiệu quả. Người bệnh dạ dày nên hạn chế ăn các đồ cay nóng, chua, dùng các chất kích thích như rượu, bia , thuốc lá; tăng cường ăn rau xanh, hoa quả tươi, uống nhiều nước và có chế độ rèn luyện thể thao tích cực. Thân mến!