Xin chào bác sĩ,cho cháu cám ơn hai bác sĩ đã trả lời hai câu hỏi của cháu.Và cho cháu hỏi là ở trong tất cả các loại thuốc đau dạ dầy thì có loại nào giống loại con nhộng màu vàng đó không ạ?? Vì đó là thuốc con nhộng mềm và ở trong lọ chứ không phải ở trong vỉ thuốc bác sĩ ạ..
Trả lời:
Chào cháu. Cháu có thấy có thông tin gì trên lọ thuốc không? Các loại thuốc điều trị dạ dày có rất nhiều loại, nhưng thông dụng hiện nay là nhóm thuốc ức chế bơm proton (PPI). Viên thuốc con nhộng và màu vàng thì rất nhiều loại khác nhau, không thể chắc chắn nó là loại thuốc gì được. Thân ái.