Chào bác sĩ!! Cháu đang điều trị loét dạ dày có nhiễm HP!! Uống thuốf được 5-6 tuần rồi!! 3 bữa nay cháu đi cầu phân đen có sao không bác sĩ??
Trả lời:
Chào cháu ! Nếu cháu đi cầu phân đen mà trước đó không ăn huyết hay tiết canh thì có khả năng cháu bị xuất huyết tiêu hóa , tốt nhất cháu nên đi khám nội tiêu hóa lại báo bác sĩ biết để kiểm tra và hướng dẫn chế độ tiếp theo dành cho cháu nhé ! Thân ái chào cháu !