Thưa bác sỹ. Tôi nhậu nhiều và gần đây có cảm giác nhức và tức ở dạ dày khi ăn no. Vậy hỏi bác sỹ có pgaur là đã bị bệnh dạ dày?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có biểu hiện của bệnh viêm dạ dày nhẹ vì vậy bạn không nên uống rượu bia, không ăn uống các loại thức ăn kích thích đặc biệt chua cay, không ăn quá no cũng không để dạ dày quá đói, nên ăn thức ăn mềm và chia nhỏ bữa hằng ngày, giữ tinh thần thoải mái, không căng thẳng, tập thể dục đều đặn hằng ngày bệnh có thể ổn định. Thân mến!