Xin chào bác sĩ, cháu đã từng bị viêm dạ dày với hchung ruột kích thích. Dù chiều cháu ăn đầy đủ nhưng tối lại đói bụng nên cháu có uống sữa ( mới mấy ngày nay ) thì bụng cháu khó chịu. Hôm nay cháu không uống thì đang ngồi bỗng cháu đau nhẹ bụng dưới rốn rồi cháu nằm ngửa ra thì đau ngực phải lan ra giữa giống như bị cấn ấy ạ, rất khó chịu.( trưa cháu ăn lúc 2h và chiều cháu ăn kúc 8h).
Trả lời:
Khả năng cháu đã vị viêm dạ dày trở lại , cháu nên đi khám nội tiêu hóa để nội soi kiểm tra và có hướng điều trị tốt nhất cháu nhé ! Thân ái chào cháu !