Xin chào bác sĩ, Tôi hay đau bụng sau khi ăn và sau khi đi tiêu hóa, vùng bụng đau có khi gần dạ dày đau ở hông giữa bên trái đau ở ruột. Tôi thường ợ hơi nhưng lúc đau thì không ợ. Bụng chướng. Mong nhận dc phản hồi
Trả lời:
Chào bạn Các dấu hiêu trên là triệu chứng của bệnh dạ dày và đại tràng. bạn nên đi khám chuyên khoa NỘi tiêu hóa để đc chỉ định nội soi xác định bênh đúng hơn nhé thân mến