Xin chào bác sĩ, Cháu 32 tuổi. Cháu được chuẩn đoán là bị viêm loét hang vị cao cấp độ 2. Bệnh này có nguy hiểm không và cháu có thể thăm khám ở đâu tại tohcm? Và bệnh này có chữa được không ạ?
Trả lời:
Chào cháu, Viêm loét hang vị cấp độ 2 là bệnh không quá nguy hiểm, có thể chữa bằng thuốc và chế độ ăn uống khắt khe. Cháu có thể khám và chữa tại Bệnh viện Chợ Rẫy , Bệnh viện 115 ở khoa Tiêu hóa. Thân mến!