Xin chào bác sĩ, Chau tu luc mo de xong di dai tien bi tao va rach hau mon chau da cai thien tinh trang an uong ma van khong do.h con chau dk 4 thang roi tinh trang nay van k do
Trả lời:
Chào bạn Bị táo bón do những nguyên nhân như sau : - Do thói quen - Uống ít nước - Ăn ít chất xơ - Rối loạn Hormone - Do bênh lý - Do dùng thuốc Nếu bạn đã uống đủ nước và ăn nhiều chất xơ mỗi ngày mà vấn táo bón, thì nên nghĩ đến những vấn đề còn lại. Bạn nên uống đủ nước , ăn nhiều chất xơ, tập thể dục, vận động đều đặn mỗi ngày. Nếu tình trạng vẫn không cải thiện, nên đi khám để xác định nguyên nhân và có hướng điều trị phù hơp Thân mến