Xin chào bác sĩ, Cháu bị ngộ độc thức ăn thì uống thuốc gì ạ?
Trả lời:
chào bạn!dầy hiện tại bạn có những biểu hiện như thế nào? có sốt, nôn mửa hay đi cầu lỏng nhiều lần hay không? tùy theo tình trạng nặng hay nhẹ mà điều trị khác nhau. Bạn nên uống nhiều nước, ăn uống đủ chất dinh dưỡng và vệ sinh. về thuốc bạn có thể bổ sung thêm men tiêu hóa như probio, antibio.. thân!