Xin chào bác sĩ, Em năm nay 26 tuổi. Trước đây thấy trong người chóng mặt, hoa mắt. Đi xét nghiệm máu thì bác sĩ bảo ko bị thiếu sắt nhưng bị men gan cao. Hiện tại đang uống thêm Boganic Nhưng dạo này thấy đau buốt đầu. Bình thường ko chạm vào thấy hơi đâu nhưng khi vuốt da đầu cảm giác đau lại dữ dội hơn cảm thấy buốt, khó chịu. Vậy xin hỏi bác sĩ em bị sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Không biết hiện tại bạn làm gì? công việc căng thẳng không? bạn có hay phải thức khuya không? bạn có hay sử dụng thuốc lá ? bia? rượu cafe không? Theo như bạn mô tả thì nhiều khả năng bạn bị đau đầu căng cơ. Tuy nhiên để có một chẩn đoán chính xác bạn cần được thăm khám trực tiếp, thực hiện xét nghiệm nếu cần để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. Chúc bạn sức khỏe.