Chào bác sĩ! E bị xung huyết trực tràng, hay đi ngoài phân lẫn máu thì phải làm sao bác sĩ? E cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi soi trực tràng ở đâu ? bác sỹ kết luận ngoài Xung huyết trực tràng bạn còn vấn đề gì vùng trực tràng hậu môn như bị polip trực tràng, trĩ nội hay ngoại, bạn đi ngoài ra máu thì máu đỏ tươi hay máu đen , có dịch nhầy hay không và máu thì lẫn cùng phân hay chỉ bọc ở phía ngoài của phân , đại tiện có thường xuyên bị táo hay không ? bạn nên cung cấp thêm chi tiết thông tin để bác sỹ tư vấn chính xác hơn Thân mến