Thân gửi bác sỹ Vũ Quốc Tuấn, Đầu tiên em xin chân thành cảm ơn bác sỹ về câu trả lời. Em muốn gửi bác sỹ đơn thuốc này để tham khảo xem em nên uống theo đơn thuốc này hay là em mua loại thuốc chữa trị dành cho trào ngược dạ dày theo Đông y ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bệnh trào ngược dạ dày của bạn đã có nội soi và xét nghiệm HP dương tính vì vậy bạn nên nghiêm chỉnh điều trị theo đơn thuốc Tây y ( như đơn bác sỹ đã kê), Khi nào ổn định thì lúc đó mới nên uống tiếp thuốc Đông y. Thân mến!