Cho em hỏi em mới đi khám bác sĩ chuẩn đoan em co khối lồi thịt ở hành tá tràng cho em hỏi thế có lo không ạ , kích thước của nó là 0,3cm Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn, Đầy là hình ảnh polyp ở tá tràng, là khối các tế bào hình thành trên lớp niêm mạc bên trong dạ dày tá tràng. Polyp dạ dày tá tràng hiếm gặp và thường không gây ra bất kỳ triệu chứng nào trừ khi polip lớn bị loét viêm nhiễm và gây chảy máu. Trường hợp của bạn nếu polip nhỏ và chưa có các biểu hiện gì bất thường thì chưa cần phẫu thuật cắt polip. Hơn nữa việc phẫu thuật cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ. Thân mến chào bạn.