Em bị đau bụng ở phần trên rốn, lâu lâu lại nhói đau một lần và cứ lặp lại trong ngày. Em đi ngoài cũng bị tiêu chảy nữa. Các bác sĩ cho em hỏi em đang bị gì? Và phải làm sao ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Hiện tại tình trạng của bạn có thể là tiêu chảy nhiễm trùng, hoặc tiêu chảy cấp, bạn nên uống nhiều nước, uống thêm men tiêu hoá, và nếu tình trạng ngày càng tăng, hoặc đi tiêu phân nhiều đàm nhầy, hoặc nhầy máu, hoặc đau bụng ngày càng tăng hoặc là mót rặn, bạn nên đi khám bác sĩ để được khám và điều trị thuốc kịp thời bạn nhé. Thân mến.