Em năm nay 25 tuổi, sống tại TpHCM. Em đã đi khám và bị viêm xong huyết Dạ dày và Dương tính virus HP, Lúc trước Bác sĩ của BV có kê toa thuốc để em về điều trị nhưng lúc đó chưa có điều kiện nên chưa điều trị được. Hiện tại em mong muốn điều trị bệnh này, rất mong các Bác sĩ có thể Tư vấn giúp em nên làm như thế nào hoặc cho em một phác đồ điều trị thích hợp ạ. Theo đánh giá của em thì viêm Dạ dày của em chỉ ở mức độ nhẹ, vì ngoại trừ lúc em ăn uống không điều độ là bị đau ra thì không có triệu chứng gì bất thường thêm. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn . tốt nhất bạn nên đi kiểm tra và xem mức độ thực tê như thế nào , tùy vào mức độ tổn thương mà có hướng điều trị khác nhau , bạn không nên tự đánh giá , vì nguyên nhân của một bệnh đến từ bên trong , chỉ khi tiến hành các xét nghiệm thì mới biết đúng nguyên nhân bệnh , hơn nữa dù bạn đã đi khám , nhưng đối với bệnh dạ dày thì sau 2 tuần thì bệnh đã có sự thay đổi và cần phải đi khám lại. Thân mến.