Edoctor ơi, e bị táo bón từ nhỏ, hồi bé thì cả tháng e mới đi ngoài đc 1 lần mà mổi lần đi e rất khó đi. Lớn lên e hiểu biết hơn nên dùng thuốc hổ trợ tránh táo bón nhìu. Bình thường e ăn rất nhìu rau củ quả và những thức ăn dễ đi ngoài và cũng uống rất nhìu nước nhưng e vẫn ko đi ngoài đc trừ khi dùng thuốc thôi. Vậy edoctor cho e hỏi nếu e mang thai, k đc dùng thuốc hổ trợ đi ngoài nữa vậy e phãi làm sao ạ?
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Hiện tại em đang dùng thuốc gì, mấy ngày em đi ngoài 1 lần em nhé ! Thân ái chào em !