Dạo gần đây em thấy mệt mỏi, nhức đầu, hay khó chịu và buồn nôn với 1 số đồ ăn. Hay đau bụng, đau rất nhiều cho em hỏi em bị gì ạ
Trả lời:
Chào em, Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em, nhận thấy em bị nhiều triệu chứng của đường tiêu hoá, kèm đau bụng nhiều, nhức đầu, với những triệu chứng này có thể do nhiều nguyên nhân như bệnh lý dạ dày, bệnh lý đường ruột, hay những bệnh lý toàn thân khác, cần khám thực tế mới biết được, vì thế tốt nhất em nên đến cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời em nhé. Thân mến