Xin chào bác sĩ, Tôi bị bệnh trĩ, cứ đi ngoài là máu thấm vào giấy vệ sinh, lúc làm viẹc đôi khi cả phân và máu dính vào quần lót, tuy nhien phân không có máu. Tôi chưa đi khám lần nào, bệnh có nguy hiểm không, bây giờ tôi phải lamg gì. Cám ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bệnh trĩ thì không quá nguy hiểm xong gây rất nhiều khó chịu cho người bệnh, nếu bệnh ở giai đoạn muộn có thể gây đau đớn, khó chịu. Bạn cần đi khám, nội soi, loại trừ nhưng bệnh khác nữa vì đi ngoài ra máu không chỉ do bệnh trĩ. Với bệnh nào cũng cần điều trị nhưng nếu là những bệnh nguy hiểm hơn có thể có biến chứng nặng nề. Thân mến