Chào bác sĩ, em thường bị đau bụng, đi tiêu nhiều nhưng phân ít, đi khám thì bác sĩ nói là hội chứng ruột kích thích, em không rõ là bệnh gì, uống thuốc theo toa được 1 tháng rồi nhưng bụng vẫn đau, bác sĩ có thể tư vấn cho em hướng điều trị thích hợp không ạ, cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Với vấn đề của em mô tả không biết em đi khám đã được nội soi đại tràng chưa , khả năng có thể em bị viêm đại tràng nữa , do đó tốt nhất em nên đi khám nội tiêu hóa để bác sĩ thăm khám và nội soi kiểm tra tìm đúng nguyên nhân thì mới có hướng điều trị tốt nhất dành cho em được nhé ! Thân ái chào em !