Xin chào bác sĩ, Em muốn hỏi, tại sao em rất hay bị đau bụng sau khi ăn.
Trả lời:
Chào em! - Em nên cho biết chi tiết và cụ thể hơn các triệu chứng kèm theo, rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. - Cũng có thể dạ dày của em có vấn đề, nên khi ăn vào thì tăng kích thích co bóp và gây đau. Nếu tình trạng trên còn kéo dài thì em nên đến khám tại chuyên khoa Nội Tiêu hóa để được kiểm tra và điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị thành công!