E bị nhiễm trùng đường tiêu hóa. Vậy có cần kiêng cử gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Nhiễm trùng đường tiêu hóa bạn chỉ cần chú ý ăn các loại thức ăn hợp vệ sinh, thức ăn được nấu chín, không ăn thức ăn không rõ nguồn gốc, nên ăn các loại thức ăn dễ tiêu, hạn chế các món chiên xào có nhiều dầu mỡ, chất béo, vì hệ tiêu hóa của bạn chưa ổn định chưa thể tiêu hóa những thức ăn này được. Thân mến.