Chào bác sĩ mỗi lần ăn xong là bụng e lại khó chịu buồn đi ngoài có phải e bị rối loạn tiêu hóa phải không xin bác sĩ cho e 1 số biện pháp cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu ngày nào cũng có biểu hiện như vậy và nhiều lần trong ngày đó là biểu hiện không bình thường. Bạn có tiền sử viêm dạ dày , loét dạ dày .... hay không . Nếu có thì bạn cần điều trị những bệnh liên quan đến dạ dày . Nếu mới mắc phải bạn nên đi khám bác sỹ tiêu hóa . Thân mến.