Xin chào bác sĩ, sáng giờ e bị tiêu chảy rất nhiều lần và toàn là nước thôi ạ. Từ vùng eo xuống tới phần bụng dưới đau không chịu được, tức ngực, đau đầu. Nằm xuống thì k đau gì cả, nhưng khi đứng hoặc ngồi thì bụng và lưng cứ thắt lại rất đau
Trả lời:
Em có thể bị ngộ độc thức ăn , em nên uống nhiều nước để phòng mất nước và mua oresol về uống nhé , hoặc có thể đến PK hay bệnh viện để vừa khám kiểm tra và tiện thể truyền dịch luôn nhé ! Thân ái chào em !