Xin chào bác sĩ, em nam nay 25tuoi dạo gần đây em hay nhìn thấy thức ăn là như muốn nôn, k muôn ăn thứ gì cả. em thuộc dạng biếng ăn nên cơ thể cũng khá gầy. bsi có loại thuốc bổ nào tăng cường sk , vs kích thích ăn uống ma k có hại cho sk ko ạ? em biếng ăn như vậy ko bít có bệnh gì ko thưa bác sĩ? em đã có 1 em bé 1tuoi và hiện tại chưa có thai.
Trả lời:
Chào em, Em không ăn được và khi nhìn thấy thức ăn lại buồn nôn , cơ thể lại gầy thì như thế chắc chắn em có 1 bệnh gì đó tiềm tàng trong cơ thể mà chưa phát hiện ra được. Vì vậy em nên đi khám tổng thể , siêu âm, xét nghiệm, chụp X-quang để các bác sỹ tìm nguyên nhân và sẽ tư vấn và có hướng điều trị cụ thể cho em. Thân mến