Xin chào bác sĩ, e dang tri benh kich thich duong ruot lau lam ko uong ruou bia hom qua co khach da uong gan 2 chai bia sang vay dau bung it vavdi cau binh thuong hoi bon nhej xong roi di cau bi long la mau do tuoi xin bac si cho loi khuyen
Trả lời:
Chào bạn bạn có thể cho biết trước đây bạn đã đại tiện phân máu như thế này bao giờ chưa. Hội chứng ruột kích thích thường có phân lúc lỏng lúc táo, có lúc đau bụng...nhưng không đi ngoài phân máu. Nếu đi ngoài phân máu thì lại là 1 vấn đề khác. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi tư vấn đầy đủ hơn. Thân mến