Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi, em có thể uống bipando và emanera 20mg chung được k ach! Em bị đau bao tử
Trả lời:
Chào bạn Hai loại thuốc này có tác dụng gần giống nhau, nó cùng ở nhóm ức chế bơm ploton giảm tiết axit trong dạ dày để điều trị trong các bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược thực quản , khi bị dạ dày phải kết hợp uông 1 trong 2 thuốc này với kháng sinh và các thuốc băng se viêm mạc dạ dày theo phác đồ của các bác sỹ kê . Thân mến