Tôi cao 1.67m nặng 55kg nhưng do đường ruột tôi không tốt tôi đi ngoài phân nhão và bọt tôi ăn kiêng giảm 8kg vì ốm quá nên tôi ăn uống bình thường tôi tăng cân lên 54.5kg, mọi người nói đường ruột tôi bình phục vì tôi tăng cân. Nhưng giờ tôi vẫn đi ngoài phân nhão, sền sệt và bọt. Tôi uống men vi sinh bớt vài ngày rồi bị lại
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ e Doctor. Theo cân nặng và chiều cao của bạn hiện tại thì theo mình bạn có chỉ số BMI trong giới hạn bình thường. Bạn không nên quá lo lắng, hiện tại bạn đi cầu ngày mấy lần? PHân của bạn màu gì? Quan sát phân bạn thấy có dịch nhầy hay máu không? Nếu bạn thấy đau bụng, đi cầu nhiều lần trong ngày bạn cần đi khám Nội tiêu hóa, bác sĩ khám và xét nghiệm phân cho bạn để chẩn đoán bệnh và có hướng điều trị tốt nhất. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.