Xin chào bác sĩ, chồng tôi bị đau bụng đầy hơi đã hơn 1 tuần nay. Anh ấy đã đi khám, siêu âm và xét nghiệm máu kết quả đều bình thường, chỉ bị đầy hơi. Bác sĩ có kê thuốc uống mà vẫn không khỏi, ăn uống kém và thi thoảng vẫn đau bụng. Vậy xin hỏi bác sĩ khi bị đầy hơi vậy nên xử lý như thế nào và ăn uống ra sao để nhanh khoẻ. Xin cám ơn.
Trả lời:
Xin chào bạn, Trong câu hỏi bạn không nói rõ là sử dụng thuốc gì nên bác sỹ edoctor khó tư vấn cụ thể cho chồng bạn. Hiện tại hiện tượng đầy hơi vẫn còn nhưng bạn phải xem tình trạng so với lúc chưa dùng thuốc là giảm hay không giảm tí nào . Nếu không giảm hoặc cảm thấy chỉ giảm ít và quá lo lắng thì bạn nên đưa chồng khám lại để bác sỹ chỉnh thuốc cho phù hợp với tình trạng bệnh của chồng bạn nhé. Chúc chồng bạn chóng khỏe.