Chào bs , chị e bị đau bụng mấy năm nay ko tìm ra nguyên nhân, có đi chụp imri và nội soi chỉ ra virut hp và đau bao tử nên bs cho uống thuốc hp và viêm bao tử , nhưng điều trị lâu rồi mà vẫn đau bụng nên bs ko tìm ra nguyên nhân gì để trị, chị đau bụng cả đêm ko ngủ được , và bây giờ chị bóp thấy ngực tiết ra tia sữa nên rất sợ, theo bs chị e có nên đi chụp ỉmi vùng đầu ko vì đau bụng chưa biết bệnh gì mà giờ ngực ra sữa nữa mà do chị e mới đi chụp bụng ko bt bs có chụp chị e chụp phần đầu ko ạ. E cám ơn bs !!
Trả lời:
Chào bạn Bạn cần cung cấp thông tin chi tiết hơn để được bác sỹ tư vấn theo đúng yêu cầu của bạn. Không biết chị bạn bao nhiêu tuổi , chị bạn có thai không , nếu có thì tình trạng thai sản như thế nào? Nếu không bạn nên đưa chị bạn đi khám vú , cần thiết thì chụp xquang tuyến vú để xác định có u cục gì không và có hướng điều trị. Vì nếu không có thai thì khả năng chất chảy ra không phải là sữa mà là dịch trông giống sữa. Thân mến