Xin chào bác sĩ, Tôi đường tiêu hoá có vẻ ko đc ổn,tôi ăn bất kỳ thứ gì cũng có cảm giác đau bụng,đau 1 lát rồi thôi,người thì gầy ko tăng cân đc,mong bác sỹ tư vấn cho biết là bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên cung cấp thêm thông tin ,bạn đau bụng ở vùng nào,tính chất đau nhiều hay ít .Có liên quan đến đại tiện hay không ,có kèm ợ hơi ợ chua hay không ? Ngoài đau bụng bạn có mắc thêm bệnh gì nữa không ,có hay bị dị ứng không ? Bạn nên cung cấp thêm thông tin chi tiết để bác sỹ có cơ sở tư vấn cho bạn nhé. Thân mến !