Kính thưa bác sĩ, Trong thời gian gần đây, tôi có hiện tượng bị đầy hơi, khó tiêu, hay "xì hơi", đi ngoài phân có màu đen và rất hôi. Tôi sợ mình đang bị viêm đại tràng và có hiện tượng viêm loét dạ dày. Xin bác sĩ hướng dẫn và cung cấp địa chỉ để khám bệnh đối với hiện tượng này. Xin cám ơn !
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn phù hợp với viêm loét dạ dày tá tràng, có thể có tình trạng xuất huyết tiêu hóa. Nếu bạn đi cầu phân đen sệt, nhiều lần trong ngày, người mệt thì bạn nên đi khám và nhập viện để được theo dõi và xử trí kịp thời. Một số địa chị mà bạn có thể tới khám là phòng khám Nội Tiêu Hóa bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM ĐC 215 Hồng Bàng, phường 11, Hồ Chí Minh Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !