Xin chào bác sĩ, Phân cháu như vậy có sao ko ạh!! Lo lắng quá!! Sáng giờ cháu đi ngoài 3 lần rồi!!! Cháu đang điều trị da và huyết trắng nữa!! Ko biết có phải do tác dụng phụ của thuốc ko ạh!! Xin lỗi bác sĩ vì hình ảnh nhưng cháu sợ mô tả ko chính xác!!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn hãy nói cho BS biết bạn điều trị bệnh gì về Da và phụ khoa, và bạn đang dùng những loại thuốc nào nhé. Ngoài ra bạn có biểu hiện đau bụng, mót rặn không? Thân mến!