Xin chào bác sĩ, K biết dạ dày có vấn đề chi mà mỗi lần em ăn no đều có triệu chứng oẹ oẹ. Buổi sáng dậy cũng vậy. Ún bia vô cŨng phải nôn ra lại, đặc biệt là có thể nôn bắt cứ lúc nào khi gặp mùi khó chịu hay ăn no và ún bia ạ
Trả lời:
Chào bạn Không rõ ngoài triệu chứng buồn nôn ra bạn còn có dấu hiệu nào khác hay không và tình trạng này diễn ra được bao lâu rồi? Thông thường triệu chứng như bạn có thể nằm trong bệnh lý viêm dạ dày hoặc trào ngược dạ dày thực quản. Bạn nên đi khám sớm để chẩn đoán xác định và điều trị. Chúc bạn sức khỏe. Thân mến