Xin chào bác sĩ, trước đây cháu bị đau vùng thượng vị đã hết đau đã lâu . Ăn uống giờ bình thương không đau bụng gì nữa nhưng kg hiểu sao ngày đi ngoài phân bình thường thành khuôn ngày thì phân nát . Có phai cháu bị rối loạn tiêu hoá kg
Trả lời:
Chào bạn! tính chất phân phụ thuộc rất nhiều vào những loại thức ăn mà bạn ăn mỗi ngày, nếu bạn không đi tiêu phân đen, không tiêu phân sống, phân không có nhầy máu và không có đau bụng thì không có vấn đề gì lo lắng bạn nhé!