Tôi mới nội soi dạ dầy , đại tràng , tôi uống thuốc tetracyclin nhưng bị nôn . Vậy xin bác sĩ cho tôi lời khuyên tôi có nên uống thuốc nữa không
Trả lời:
Chào bác, Cám ơn bác đã gửi câu hỏi về cho eDoctor. Nếu bác đang điều trị thuốc và bị tác dụng phụ của thuốc thì bác nên tạm ngưng thuốc và tới gặp bác sĩ điều trị trình bày để bác sĩ thay đổi lựa chọn phác đồ điều trị khác tốt hơn cho bác. Thân mến