Em bị đau bụng 3 ngày nay đau từng cơn mỗi lần ăn vào thì thấy đau , đau phần giữa bụng. Trước từng bị đau dạ dày rồi ko biết lần này có phải đa dạ dày không ? Các bác giúp em em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn là triệu chứng của đau dạ dày , và bạn có tiền sử đau dạ dày rồi thì chắc chắn đây là cơn đau dạ dày tái phát . Bạn nên ăn những thức ăn mềm , tránh kích thích cay nóng rượu bia, tránh căng thẳng , uống thuốc dạ dày omeprazol trước bữa ăn nửa tiếng , ngày từ 1-2 lần, mỗi lần 1 viên . Những lúc này không lao động nặng ,không thể dục, nghỉ ngơi hợp lý . Thân mến.