Hai vợ chồng tôi bị sốt cao phải đi truyền nước. Sau khi truyền nước và uống thuốc thì thấy đỡ hẳn. Nhưng qua ngày hôm sau thì bị tiêu chảy cả 2 vợ chồng. Đi ngoài ra nước, uống nước vào 1 tý là đi ngoài liền. Tình trạng này kéo dài hơn 1 ngày, đi ít nhất trên 18 lần. Bác sĩ cho hỏi vợ chồng tôi có thể bị bệnh gì không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bị sốt và ỉa chảy do virus, khi sốt cao và đại tiện phân lỏng nhiều lần sẽ dẫn đến tình trạng mất nước mất điện giải , nguy hiểm đến tính mạng , vì vậy bạn cần phải đến khám và điều trị tại bệnh viện để bác sỹ cho bù nước và điện giải hạ sốt và cầm đại tiện , không nên chủ quan cần phải đi khám ngay . Thân mến.