kính thưa bác sĩ. tôi siêu âm bụng phát hiện sỏi thận phải 5mm cách đây 2 năm ( không đau, không ứ nước). tôi uống kim tiền thảo 2 năm, kích thước viên sỏi không giãm. xin hỏi tôi có nên tiếp tục uống kim tiền thảo, uống lâu dài có hại không. sỏi 5mm có tán đựoc không. thực hiện ở đâu và chi phí như thế nào ạ. xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, nếu không có hiệu quả bạn có thể ngưng thuốc. Về vấn đề tán sỏi, đầu tiên mình cần kiểm tra hình ảnh tính chất của sỏi, có loại có thể dùng thuốc được, có loại phải thủ thuật. Còn về nơi thực hiện vì không rõ bạn ở tỉnh thành nào nên tôi không thể trả lời được. Thân mến