tiểu rát và có dịch trắng đục tôi 37 tuổi nam, 2 ngày trước vợ tôi có bị tiểu rát và hôm sau thì tiểu có máu, ngày thứ 3 thì tôi cũng bị tiểu rát và có dịch trắng đục ở dương vât, bác sỉ cho hỏi là bệnh gì và cách chữa trị?
Trả lời:
Chào anh, triệu chứng của anh có thể là nhiễm khuẩn tiết niệu nhưng để biết chính xác anh cần đến chuyên khoa thận tiết niệu để khám và tìm nguyên nhân và điều trị sớm nhé. Chúc anh chị nhiều sức khỏe và mau khỏi!