bác sĩ cho em hỏi, nếu xét nghiệm nước tiểu không có dấu hiệu viêm niệu đạo, dương vật không có mủ thì có cần phải xét nghiệm thêm Chrlamydia hay không ạ? Vì em thấy khó chịu sau khi đi tiểu nhưng xét nghiệm nước tiểu thì lại không bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, không rõ xét nghiệm nước tiểu bạn nói là tổng phân tích nước tiểu hay soi tươi, soi cặn hay nuôi cấy vi khuẩn. Nếu chỉ là tổng phân tích nước tiểu bạn vẫn cần làm thêm xét nghiệm khác để tìm vi khuẩn. thân mến.