Xin chào bác sĩ, Cho e hoi.e di ngoai ra mau tuoi ma e ko biet bj lam sao nua e ko co trieu chug dau gj ca bac si cho e hoi e co benh gj ko ah
Trả lời:
Chào bạn Đi ngoài máu tươi có thể gặp trong 1 số tình huống sau: - Nứt kẽ hậu môn khi táo bón kéo dài (thường có đau hậu môn) - Bệnh trĩ (có thể khó chịu nhưng cũng có thể không có triệu chứng gì) - Viêm đại tràng chảy máu (có thể đau bụng nhưng cũng có thể không có triệu chứng) - Polyp trực tràng, đại tràng - U trực tràng đại tràng (cac trường hợp này cũng có thể không có triệu chứng). Nhưng dù là tình trạng nặng hay nhẹ bạn cũng nên đi khám để xác định bệnh, có hường điều trị phù hợp. Thân mến