tôi năm nay 30 tuổi, hiện tại đang bị trĩ mỗi lần đi đại tiện buối trĩ lòi ra ngoài và chảy máu, phải dùng tay đẩy vô lại mỗi lần vệ sinh xong, trường hợp này có thể điều trị bằng thuốc hoặc gel. bôi dc ko bác sĩ hay phải buột phẩu thuật vạy ạ!
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn là trĩ nội độ 3, coa chỉ định can thiệp thắt vòng cao su để làm teo búi trĩ. Bạn nên tới bệnh viện tư vấn khám và điều trị can thiệp nhé