xin chào các bác sĩ, mẹ con 45 tuổi bị u lành tuyến giáp, mổ hôm 28 Khẩu phần ăn mẹ con cháo thịt bằm và sữa ensure câu hỏi: Bs tư vấn giúp em, các thực phẩm nào?hay nước ép nào?.. hỗ trợ cho người mới mổ để đa dạng khẩu phần em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Sau phẫu thuật thì nhu cầu năng lượng cao hơn nên bạn cẩn bổ sung nhiều hơn. Còn loại thực phẩm thì không có loại nào ưu thế hơn cho mổ tuyến giáp. Bạn cứ cho bác ăn đa dạng, đầy đủ chất là được ạ