Chào bác sĩ cháu năm nay 21 tuổi. cháu hay hụt hơi khi nói chuyện và đi tiểu nhiều gần 30 lần trong ngày, 10-15 là cháu lại buồn đi tiểu và lượng nước tiểu nhiều, cứ uống rồi đi tiểu rồi lại uống ạ. cho cháu hỏi cháu có khả năng bị bệnh lý gì ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Với biểu hiện này có thể bạn đang bị hội chứng bàng quang tăng hoạt, để xác định thể bàng quang tăng hoạt bạn nên toeis các trung tâm lớn để đo lưu lượng nước tiểu và các xét nghiệm cần thiết khác nhé