xin hỏi bác sĩ. tôi năm nay 41 tuồi phát hiện tiểu đường cách đây 6 tháng. hôm qua kiểm lại thấy hba1c là 4.6.tuy nhien chỉ sô Đầu lọc thân la 70 và cretimin la 1.22 như vậy la ổn ko. tất cả chỉ số lhqc1 bình thường . siêu âm thận bình thường. vậy chỉ số đầu lọc thận 70 la thế nào vậy. xin cảm ơn bác
Trả lời:
Chào bạn, chỉ số mức lọc cầu thận 70 có thể là bạn bị suy thận. Tuy nhiên với 1 xét nghiệm thì không có sơ sở kết luận. Bạn về cho bác uống nhiều nước, theo dõi trong 1 tháng và tái khám lại nhé.