em nam, 25 tuổi, em đi tiểu rắt, lúc 2 tiếng mới có cảm giác buồn tiểu nhưng có lúc tiểu xong đã thấy buồn tiểu trở lại, kết quả xét nghiệm và khám tại bệnh viện thì em bình thường, bác sĩ cho em hỏi là em nên điều trị như thế nào ạ, em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em. Em đã khám tại đâu, em gửi kết quả xét nghiệm ở bệnh viện bác sĩ xem. Chúc em sức khỏe tốt.