em nam, 20 tuổi, dạo gần đây có lúc em tiểu nhiều, có lúc em tiểu ít, đi khám chức năng thận thì creatinin em là 85, ure là 4,8 và xét nghiệm nước tiểu như trong ảnh, trước ngày đi khám em có bị stress, cho em hỏi là em có bị sao không ạ ? em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại 2 chỉ số là creatinin niêu và microalbumin niệu cao hơn bình thường nhưng chưa có ý nghĩa chẩn đoán bệnh. Xác định tiểu nhiều hay ít dựa vào số lượng nước tiểu và số lần đi tiểu bạn ah. Bạn theo dõi thêm nhé, lần sau bạn nên cung cấp số lượng nước tiểu và số lần đi tiểu, lượng nước uống vào sẽ giúp bác sĩ dễ chẩn đoán hơn.