xin hỏi bác sĩ là kết quả xét nghiệm về sinh hoá như sau. Ure: 5.0 (2,5-7,5mmol/L kết quả tham chiếu), creatinin: 145,3 (53-120umol/l), CKD-EPI creatinine (eGFR) (2021): 51 ml/min/1,73t. vậy chức năng thận của tôi thế nào? và uống thuốc gì. xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Kết quả xét nghiệm trên thể hiện chức năng thận của bạn bị suy giảm ( suy thận). Bác sĩ đề nghị bạn kiểm tra lại tại cơ sở y tế có chuyên khoa thận tiết niệu, đánh giá chức năng thận sau khi uống thuốc và tầm soát nguyên nhân suy thận. Chúc bạn sức khoe. Bác sĩ sẽ luôn hỗ trợ bạn.