Cháu đi khám với kết quả như sau. Có nguy hiểm lắm không ạ . Nhờ bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Đánh giá tình trạng thì phải dựa vào nhiều chỉ số bạn nhé, chỉ nhìn vào mỗi chỉ số phân tích nước tiểu thường quy thì chưa đủ, với kết quả xét nghiệm nước tiểu như của bạn thì chưa thể hiện bất thường nào bạn nhé! Trân trọng